9 Cuốn Sách Chuyên Ngành Nhi Khoa Cần Đọc- Cần Biết !

9 Cuốn Sách Chuyên Ngành Nhi Khoa Cần Đọc- Cần Biết!

Chuyên ngành Nhi khoa là một ngành của Y học chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em từ lúc mới sinh cho đến 14-21 tuổi, tùy thuộc vào mỗi Quốc gia. Ở Việt Nam Nhi khoa chăm sóc sức khỏe cho trẻ em từ sơ sinh đến 16 tuổi. Bác sĩ thực hành trong lĩnh vực này được gọi là bác sĩ Nhi khoa. Các bác sĩ Nhi khoa chuyên ngành phải được đào tạo thêm về các chuyên khoa. Hành nghề chuyên khoa trong Nhi khoa tương tự như một số lĩnh vực hành nghề các chuyên khoa của người lớn, nhưng có sự khác biệt lớn về mô hình bệnh tật.

Để giúp các bác sĩ , các bạn sinh viên chọn được các cuốn sách nên đọc để mang lại những kiến thức bổ ích nhất trong quá trình học tập và thực hành chữa bệnh cho các bệnh nhận.

  1. Cuốn sách đầy tiên phải nhắc đến chính là Phác đồ điều trị Nhi khoa của Bệnh Viện Nhi Đông I TP HCM. Như các bạn đã biết , Bệnh viện Nhi Đồng I TP hcm được coi là cái nôi của sự phát triển chăm sóc các bệnh nhi nhỏ tuổi, ở đây luôn có các bác sĩ nổi tiếng nhất cả nước, có chuyên môn , kiến thức uyên bác của các bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư ở đây đã chung tay , nỗ lực viết nên cuốn sách Phác Đồ Điều Trị Nhi Khoa.

Tên sách: PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 – Đơn giá: 380.000 đ – ĐẶT MUA

2. Quyển sách thứ 2 cũng đặc biệt quan trọng không kén đó là Phác Đồ Điều Trị Nhi Khoa của Bệnh Viện Nhi Đồng II TP HCM. Cuốn sách nay là tâm huyết của các bác sĩ đang làm việc tại Bệnh Viện Nhi Đồng II TP Hồ Chí Minh, Chủ Biên là PGS.TS Hà Mạnh Tuấn, Quyển sách đọc viết với đầy đủ các phần như sơ sinh, bệnh tiêu hóa nhi, dinh dưỡng nhi, bệnh tuần hoàn nhi, tai mũi họng,bệnh thần kinh,…. . Ca bạn hãy nhanh tay mua sách để được đọc các kiến thức bổ ích này nhé.

Tên sách: PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2016 – Đơn giá: 450.000 đĐẶT MUA

3. Cuốn sách Sổ Tay Điều Trị Nhi Khoa Hướng Dẫn Điều Trị Các Bệnh Lý Sơ Sinh Thường Gập của Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch , Chủ biên là Thầy Bạch Văn Cam & Phạm Văn Quang Biên Dịch.

Tên sách: Sổ Tay Điều Trị Nhi Khoa Hướng Dẫn Điều Trị Các Bệnh Lý Sơ Sinh Thường Gập– Đơn giá: 380.000 đĐẶT MUA

4. Sách TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017  của tác giả NGUYỄN CÔNG KHANH do NXB Y Học phát hành.Sách TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 GS.TS NGUYỄN CÔNG KHANH được in khổ lớn, giấy đẹp, in ấn chất lượng cao. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi có được quyển sách TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 GS.TS NGUYỄN CÔNG KHANH trong tay. Hãy nhanh tay đặt sách TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017 GS.TS NGUYỄN CÔNG KHANH ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời giao cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Tên sách : TIẾP CẬN CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHI KHOA 2017– Đơn giá: 430.000 đĐẶT MUA

5.  Cuốn sách BỆNH  TIM THAI GIẢN YẾU SÔT TAY THỰC HÀNH là một trong những quyển sách được bán chạy của tác giả GURLEEN SHARLAND ,BIÊN DỊCH : ĐẶNG NGỌC TUYÊN.
Nhà Sách Y Dược tin rằng bạn sẽ thu nạp được nhiều thông tin bổ ích và hữu ích trong việc nghiên cứu, học tập cũng như có được tư liệu tham khảo chuyên môn nhằm khám phá ra được phương pháp áp dụng vào thực hành để điều trị và cứu chữa cho các bệnh nhân.

Tên sách: BỆNH HỌC TIM THAI GIẢN YẾU SỔ TAY THỰC HÀNH – Đơn giá: 480.000 đĐẶT MUA

6. Sách CAN THIỆP UỐN NẮN HÀNH VI CHO TRẺ TỰ KỶ 2017 (sách dịch ) của tác giả HOÀNG THỊ KIM CHI do NXB Y Học phát hành. Cuốn tư liệu CAN THIỆP UỐN NẮN HÀNH VI CHO TRẺ TỰ KỶ 2017 (sách dịch ) sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn đọc với những kiến thức y khoa chuyên môn được tác giả HOÀNG THỊ KIM CHI tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh thực tế. Cuốn sách CAN THIỆP UỐN NẮN HÀNH VI CHO TRẺ TỰ KỶ 2017 (sách dịch ) đã được NXB Y Học kiểm tra chất lượng và chấp nhận cho in và phát hành với giá bán ra thị trường chỉ 450000 Vnđ. ThuVienSachY.com xin giới thiệu quyển sách này tới cho quý đọc giả.

Tên sách: CAN THIỆP UỐN NẮN HÀNH VI CHO TRẺ TỰ KỶ 2017 (sách dịch ) – Đơn giá: 450.000 đ – ĐẶT MUA

7. Xin giới thiệu sách NGOẠI NHI LÂM SÀNG 2018 của tác giả PGS.TS TRƯƠNG NGUYỄN UY LINH do NXB Y Học biên soạn và phân phối cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần sách để nghiên cứu. Quyển sách NGOẠI NHI LÂM SÀNG 2018 sẽ giúp ích nhiều cho đọc giả với những thông tin y học nâng cao do tác giả PGS.TS TRƯƠNG NGUYỄN UY LINH tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh thực tế. Quyển sách NGOẠI NHI LÂM SÀNG 2018 đã được NXB Y Học kiểm tra chất lượng và chấp nhận cho in và phân phối với giá bán ra thị trường chỉ LIÊN HỆ HOTLNIE: 0966.285.427 Vnđ. NhaSachYDuoc.com sẽ giới thiệu quyển sách này tới cho quý đọc giả.

Tên sách:NGOẠI NHI LÂM SÀNG 2018 – Đơn giá: 550.000 đ – ĐẶT MUA 

8. Sách CÂU HỎI ÔN TẬP NHI KHOA ( Sách dịch) của tác giả ROBERT J.YETNAM do NXB Y Học phát hành. Sách CÂU HỎI ÔN TẬP NHI KHOA được in khổ lớn, giấy đẹp, chất lượng in cao. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi có được quyển sách CÂU HỎI ÔN TẬP NHI KHOA trong tay. Hãy nhanh tay đặt sách CÂU HỎI ÔN TẬP NHI KHOA ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời giao cho đọc giả trong thời gian sớm nhất.


 

Tên sách: CÂU HỎI ÔN TẬP NHI KHOA ( Sách dịch) – Đơn giá: 280.000 đ – ĐẶT MUA 

9. Quyển sách QUY TRÌNH KỸ THUẬT ĐIỀU DƯỠNG NHI KHOA 2018 của tác giả BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG I TP HCM do NXB Y Học in ấn và phát hành (với 690 trang) cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần tư liệu nghiên cứu. Cuốn sách QUY TRÌNH KỸ THUẬT ĐIỀU DƯỠNG NHI KHOA 2018 đã giúp đỡ nhiều cho bạn đọc với những kiến thức y khoa chuyên môn do tác giả BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG I TP HCM tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh thực tế. Tài liệu QUY TRÌNH KỸ THUẬT ĐIỀU DƯỠNG NHI KHOA 2018 đã được NXB Y Học kiểm tra chất lượng và chấp nhận cho in và phân phối với giá bán ra thị trường là 420000 Vnđ. NhaSachYDuoc.com sẽ giới thiệu quyển sách này tới cho quý đọc giả.

Tên sách: QUY TRÌNH KỸ THUẬT ĐIỀU DƯỠNG NHI KHOA 2018 – Đơn giá: 380.000 đ – ĐẶT MUA

Nếu các bạn mua nhiều sẽ được chiết khấu từ 5 – 15 % nhé.

Đặc biệt: Chúng tôi miễn phí giao hàng và thu tiền tận nơi theo hình thức COD.

Bộ 9 cuốn sách này sẽ giúp ích rất nhiều cho các quý bác sĩ chuyên ngành nội khoa , các bạn sinh viện y khoa trong quá trình khám và chữa bệnh. Sách số lượng có hạn hãy nhanh tay đặt sách để chúng tôi kịp thời giao sách. Để đặt sách bạn vui lòng liên hệ: Mai Huyền – 0966.285.427, Email: nhasachyduoc.com@gmail.com.

Bình Luận