BỘ SÁCH CHUYÊN NGÀNH NỘI KHOA

Xin chào các bạn, hôm nay NHÀ SÁCH Y DƯỢC sẽ giới thiệu đến quý bác sĩ bộ 3 cuốn sách nội khoa. Các cuốn sách này là công sức của các bác sĩ nội trú trường Đại Học Y Hà Nội Đại Học Y Dược TP HCM dịch ra bản tiếng việt từ các tác giả nổi tiếng thế giới. Sách bao gồm những quyển sau:

  1. SỔ TAY NỘI KHOA 2017 dịch từ cuốn ” POCKET MEDICINE 4th EDITISON” của tác giả GS. Marc S. Sabatine – Do NXB bệnh viện ĐA KHOA Massachusetts xuất bản. SÔT TAY NỘI KHOA là cuốn sách cực kỳ ngắn gọn và hữu ích về nội khoa, Với lối trình bày dễ hiểu và lượng thông tin ngắn gọn đầy đủ , cuốn sách này được rất nhiều bác sỹ mang theo bên mình để tiện tra cứu khi cần thiết.
  • SỔ TAY NỘI KHOA – Đơn giá:380.000 đ- Đặt mua 
  • 2. TÓM LƯỢC KIẾN THỨC NỘI KHOA là cuốn sách dùng cho các kỳ thi nội trú, cao học, chuyên khoa I,II . Sách dịch do các bác sĩ nội trú trường ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI dich để giúp được các bạn sinh viên các bác sĩ nắm vững các kiến thức nội khoa cho các kỳ thi quan trọng. Rất mong cuốn sách này có thể giúp ích được nhiều các bạn sinh viện và các bác sĩ chuyên ngành nội khoa.
  • TÓM LƯỢC KIẾN THỨC NỘI KHOA – Đơn giá:350.000 đ- Đặt mua

 

3. CƠ CHẾ TRIỆU CHỨNG HỌC NỘI KHOA được dịch từ cuốn Mechanisms of Clinical Signs là một trong những cuốn sách tuyệt vời, dễ hiểu và toàn diện về triệu chứng học của mọi chuyên ngành Nội, Ngoại khoa. Cuốn sách được thiết kế hết sức thuận lợi cho việc tra cứu các triệu chứng một cách hệ thống.Trong từng triệu chứng được mô tả, các tiêu đề cũng được thiết kế đồng bộ bao gồm: Mô tả, nguyên nhân, cơ chế, ý nghĩa. Các cơ chế được giải thích ngắn gọn nhưng đảm bảo tính chính xác, đủ giúp cho người đọc hiểu và áp dụng.

  • CƠ CHẾ TRIỆU CHỨNG HỌC NỘI KHOA -Đơn giá:380.000 đ- Đặt mua 
  • Đây là 1 bộ 3 cuốn sách chuyên ngành nội khoa  rất hữu ích và được nhiều y bác sĩ và sinh viên săn đón đặt mua. Sách số lượng có hạn hãy nhanh tay đặt sách để chúng tôi kịp thời giao sách. Để đặt sách bạn vui lòng liên hệ: Mai Huyền – 0947.241.150

Bình Luận