Ebook Sách Phẫu Thuật Tai Mũi Họng và Đầu Cổ Tại Đây

Xin gửi đến các bạn cuốn sách Phẫu Thuật Tai Mũi Họng và Đầu Cổ: Hướng Dẫn Tham Khảo Lâm Sàng( tên tiếng anh: Otolaryngology-Head and Neck Surgery: Clinical Reference Guide, 5e) của tác giả Raza Pasha.

Cuốn sách Phẫu thuật tai mũi họng-đầu và cổ: Hướng dẫn tham khảo lâm sàng – phiên bản lần thứ năm hoàn thiện nhất. Cuốn tài liệu này đem lại khối lượng kiến thức khổng lồ về phẫu thuật tai mũi họng , có các đánh giá ngắn gọn về rhinology, ung thư thanh quản, nội tiết học, ung thư tai mũi họng, và còn nhiều hơn nữa, tập trung vào những bệnh lý có liên quan, phương pháp chẩn đoán và khuyến nghị điều trị. Cuốn sách đề cập đến toàn bộ lĩnh vực, quyển sách  bao gồm cả nội dung chuyên môn hữu ích cho nhiều bác sĩ hoàn thành chứng chỉ phẫu thuật ở các trường danh tiếng trên toàn thế giới . Các sinh viên y khoa, chuyên gia y tế liên minh, và bác sĩ tai mũi họng cũng cảm nhật được phiên bản lần thứ năm này thật tuyệt vời.

Bằng các viết súc tích, phác thảo đầy đủ những tình huống lâm sàng cũng giống như đánh giá phút cuối trước khi phẫu thuật. Cuốn sách đã có những ca bệnh hay để xem xét lại và duy trì các kỳ thi chứng nhận cũng như một nguồn nhanh cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính. Ấn bản thứ năm của tính năng tham khảo tuyệt vời này.

-Cập nhật trên tất cả các chương có thông tin chẩn đoán và điều trị mới nhất
-Một loạt các tác giả đóng góp mới
-Một phụ lục X quang mới
-Minh họa mới và được cập nhật trong suốt
-Đã cập nhật dàn dựng ung thư

Các bạn tải Sách Phẫu Thuật Tai Mũi Họng và Đầu Cổ: Hướng Dẫn Tham Khảo Lâm Sàng Tại Đây:

Hiện tại bên mình cũng đang cung cấp một số sách mới về chuyên khoa Tai Mũi Họng. Các bạn ghé shop tham khảo thêm sách nhé!

https://nhasachyduoc.com/muc-sanpham/chuyen-nganh-tai-mui-hong

Nhà Sách Y Dược luôn cập nhật các quyển sách hay và mới nhất về các chuyên ngành y khoa, các bạn có thể tham khỏa thêm các đầu sách tại website: Https://nhasachyduoc.com

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, các nhớ like và chia sẽ bài viết này đến với mọi người và cùng đọc những quyển sách hay, miễn phí tại Nhà Sách Y Dược.

 

Bình Luận