NHỮNG CUỐN SÁCH CHUYÊN NGÀNH NGOẠI KHOA MỚI NHẤT

Chuyên ngành Ngoại khoa là phân ngành trong y khoa liên quan đến điều trị bệnh hoặc tổn thương bằng phẫu thuật. Phẫu thuật là các thủ thuật dùng trong ngoại khoa để chữa bệnh hoặc chẩn đoán bệnh. Ngoài ra còn mục đích tìm tòi trên cơ sở khoa học những ph­ương pháp và kỹ thuật mổ mới để giải quyết các yêu cầu chữa bệnh ngày một cao hơn. Chính vì vậy mà các bác sĩ chuyên ngành ngoại khoa của chúng ta cần phải luôn học hỏi nâng cao trình độ để đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

Dưới đây là một số cuốn sách do Nhà Sách Y Dươc chọn lọc ra và giới thiệu đến các bác sĩ , mong mọi người sẽ tham khảo và chọn được những cuốn sách mà mình cảm thấy cần thiết nhất.

  1. Sách Phác Đồ điều trị 2018 phần Ngoại Khoa của bệnh viện chợ rẫy là nhất cuốn sách cần đọc nhất, trong sách có đầy đủ các phác đồ cho rất nhiều bệnh ngoại khoa như chấn thương chỉnh hình, gây mê hồi sức , ngoại tiêu hóa, mắt, ngoại niệu , thần kịnh,….

Tên :Phác đồ điều trị 2018 phần Ngoại Khoa ( BV Chợ Rẫy) – giá 480.000 đ-  ĐẶT MUA 

2. Sách Cấp cứu ngoại khoa tiêu hóa 2018 ( ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HCM) là quyển sách trình bầy đầy đủ về phương pháp cấp cứu, chuẩn đoán và điều trị các bệnh về ngoại tiêu hóa như viêm ruột thừa, bệnh dại dày tá tràng, viêm thực quản, các bệnh gan,…

Tên: Cấp cứu ngoại khoa tiêu hóa 2018 – Đơn giá: 400.000 đ – ĐẶT MUA

3. Sách Phẫu thuật nội soi ổ bụng 2018 của thầy Trần Bình Giảng và Thầy Tôn Thất Bách, cuốn sách nói đến các kỹ thuật nội soi phần bụng đặc biệt là ổ bụng được viết rất chi tiết trong sách như lịch sử hình thành bộ môn nôi soi ổ bụng, phương tiện và đụng cụ cần khi nội soi, gây mê nội soi,….

Tên : Phẫu thuật nội soi ổ bụng 2018 – Đơn giá: 350.000 đ – ĐẶT MUA 

4.Sách  Atlas giải phẫu ngoại khoa 2018 của tác giả Alain Masquelet , Sách Dịch , sách được dich bao gồm 9 mục chính : Phẫu thuật chỉnh hình- tạo hình, phẫu thuật bàn tay- phẫu thuật ngoại vi, phẫu thuật sản phụ khoa, phẫu thuật ổ bụng, phẫu thuật tiết niệu,…

Tên sách: Atlas giải phẫu ngoại khoa 2018- Đơn giá: 330.000 đ – ĐẶT MUA

5. Sách PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CỦA BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH TP HCM 2018 ( Bộ 2 cuốn) là phác đồ đâu tiên được xuất bản do Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình Tp HCM  biện tập, là công sức của toàn bộ tập thể y bác sĩ của bệnh viện đã viết ra cuốn sách hay này, mong mọi người sẽ đón nhận .

Tên: PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CỦA BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH TP HCM 2018 giá: 650.000 đ-  Đặt mua 

Trên đây chỉ là một số cuốn sách mới nhất, hay nhất mà các bạn không thể bỏ qua, nếu các bạn có nhu cầu các cuốn sách khác , thì có thể tham khảo thêm tại website: https://nhasachyduoc.com/muc-sanpham/chuyen-nganh-ngoai-khoa

Chúc các ban ngày mới tốt lành!

Bình Luận