Những Cuốn Sách Điều Trị Và Thẩm Mỹ Da Liễu Đáng Đọc Nhất

Hello mọi người, Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những cuốn sách chuyên về điều trị và thẩm mỹ da liễu được mọi người đón đọc nhé!

Vấn đề da liễu luôn được các bạn gái quan tâm như làm sao để da không bị nổi mụn, cách chữa các bệnh da liễu, cách chăm sóc da đúng các,…. thật sự có rất nhiều vấn đề xẩy ra với làn da của chúng ta nhỉ. Chính vì vậy nên chúng ta phải tìm hiểu kỹ da chúng ta thuộc kiểu da nào, bị mắc bệnh gì về da liễu và kịp thời đến các bác sĩ chuyên gia da liễu để tìm cách chữa trị nha. Những cuốn sách dưới đây mình chia sẻ có thể phù hợp với các bạn gái muốn tìm hiểu về làn da của mình, và các bác sĩ chuyên gia da liễu nha.

1- Cuốn sách mà mình luôn muốn nói đến đầu tiên là cuốn Khoa Học Về Làn Da của Dược Sĩ TIẾN,

Quyển sách “Khoa học về LÀN DA” được biên soạn bởi DS Tiến dày hơn 304 trang, gồm 06 phần với 25 chuyên đề, cung cấp các kiến thức về:

– Cấu trúc và thành phần cấu tạo nên da của ta , để phân biệt được các loại da với nhau phù hợp có các phương pháp chữa trị chính xác.

– cuốn sách này sẽ hướng dẫn chúng ta biết các phân biệt các thuốc , dinh dưỡng xấu và tốt đối với sức khỏe làn da

– Sách nói về các chế phẩm chăm sóc da của ta .

– Các vấn đề da liễu thẩm mỹ thường gập

 

 

Tên sách: Khoa Học Về Làn Da – Đơn giá 300.000 đ-    Đặt Mua

2- Cuốn sách thứ hai mà mình nhắc đến là dành cho các bác sĩ chuyên gia da liễu nhé, cuốn này mới được xuất bản 2019 tác giả chính của cuốn sách này là HEE-JIN KIM &HOOG-KI LEE được các bạn nhóm dịch , dịch sách ra nha, tên sách là  cuốn Giải Phẫu Lâm Sàng Khuôn Mặt Người Châu Á TIÊM BOLUTINUM TOXIN VÀ CHẤT LÀM ĐẦY. Bác sĩ Jin, là bác sĩ phẫu thuật được đánh giá cao ở Hàn Quốc, đã biên tập được một số tài liệu tham khảo lâm sàng nổi bật bao gồm các kỹ thuật mới nhất được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt người Châu Á, bao gồm: nâng mũi, phẫu thuật mí mắt châu Á, phẫu thuật khuôn mặt và phẫu thuật khuôn mặt lão hóa. Ngoài ra, quyển sách này bao gồm các phương pháp điều trị không phẫu thuật thay đổi nhanh chóng của độc tố botulinum, chất làm đầy và laser.

Tên sách : TIÊM BOLUTINUM TOXIN VÀ CHẤT LÀM ĐẦY – Đơn giá : 450.000 đ- Đặt Mua

3- Hiện tại cuốn sách mà mình muốn nhắc đến ở đây chắc ít người biết đến, nếu nói đến phương pháp làm đẹp như thay da, tiêm botox, laser, mesotherapy,… thì chắc ai cũng biết được nhưng để hiểu rõ về nó thì rất khó vì rất ít tài liệu nhắc đến chúng. Chính vì vậy , Dược sĩ Tiến đã cho ra đời cuốn sách Các Hoạt Chất Mesotherapy Ứng Dụng Trong Da Liễu Thảm Mỹ . Cuốn sách này được chia làm 3 phần với 20 chương đề cập đến vấn chất mesotherapy từ tổng quát đến cụ thể và chuyên sâu.

 

Tên sách :  Các Hoạt Chất Mesotherapy Ứng Dụng Trong Da Liễu Thảm Mỹ- Đơn giá : 380.000 đ- Đặt sách

4- Cuốn sách cuốn cùng mà mình muốn nhắc đến là cuốn Giáo Trình Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ do TS.BS Lê Hành chủ biên, Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại trường Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch TP Hồ Chí Minh. Cuốn sách Giáo Trình Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ được chia làm 9 phần chính:

  • Phần 1: Cơ bản về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
  • Phần 2: Thẩm mỹ nội khoa
  • Phần 3: Thẩm mỹ mí mắt
  • Phần 4: Căng da mặt
  • Phần 5: Tạo hình má, cằm, môi và tai
  • Phần 6: phẫu thuật mũi
  • Phần 7: Phẫu thuật ngực
  • Phần 8: Tạo dáng cơ thể
  • Phần 9: Phẫu thuật tạo hình

Mỗi phần sẽ đề cập đến những vấn đề chuyên sâu trong chuyên ngành thẩm mỹ , mang lại nhiều kiến thức,các kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn đọc.

Tên sách: Giáo Trình Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ – Đơn giá: 380.000 đ- Đặt mua

Rất mong những cuốn sách này sẽ đem lại cho mọi người những kiến thực hay, bổ ích  cho các quý bác sĩ chuyên ngành DA LIỄU VÀ THẨM MỸ trong quá trình khám và chữa bệnh. Sách số lượng có hạn hãy nhanh tay đặt sách để chúng tôi kịp thời giao sách. Để đặt sách bạn vui lòng liên hệ: Mai Huyền – 0966.285.427

Bình Luận