Tải sách Bài Giảng Bệnh Da Liễu Miến Phí Tại Đây!

Tải sách Bài Giảng Bệnh Da Liễu–  Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh tác giả cuốn sách này là  GS. TS. Nguyễn Văn Út.

Do nhu cầu đào tạo các bác sĩ da liễu hiện nay , dưới sự chỉ đạo của Bộ Y Tế và trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, cuốn sách bài giảng Da Liễu mang lại một tư liệu dạy và học tiến bộ cho các bác sĩ đa khoa tổng quát đặc biệt cuốn sách Bài giảng da liễu này được  viết lại theo khuôn mẫu duy nhất cho tất cả các trường đại học, cao đăng y khoa toàn nước.

Những Bệnh Da Liễu thuộc một chuyên ngành rất  khó, rất phức tạp, gắn liền với bệnh lý tổng quát, chủ yếu nội khoa, gồm ba chuyên khoa: bệnh phong, bệnh lây truyền qua đường tình dục và bệnh da thuần túy. Cần phải được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời nhằm tránh biến chứng làm mất thẩm mỹ và đôi khi nguy hiểm cho tính mạng bệnh nhân. Qua đó, bác sĩ đa khoa phải nắm vững nguyên tắc và nội dung của cách săn sóc sức khỏe ban đầu của bệnh Da Liễu.

Cách Chẩn đoán bệnh Da Liễu không đơn giản, phải dựa chủ yếu vào lâm sàng, phụ thuộc vào triệu chứng học. Điều trị gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với bệnh da thuần túy mà sinh bệnh học không giống nhau cho tất cả bệnh nhân cùng một bệnh. Vì vậy, cần khám bệnh toàn diện nhằm kiếm nguyên nhân để trị liệu.

Đây là lần thứ tư, chúng tôi xuất bần sách Da Liễu với hình thức, nội dung phong phú sâu sắc hơn, có kèm theo tài liệu tham khảo và câu hỏi trắc nghiệm với đáp án. Bài giảng được minh họa bằng hình ảnh đẹp nhằm giúp sinh viên học dễ dàng hơn. Qua đó, sinh viên có thể tự học, tự đánh giả sự tiến bộ của mình và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi cuối năm.

Quyển sách Bài Giảng Da Liễu này cũng có thể dùng cho bác sĩ đa khoa và chuyên khoa khác tham khảo vì bệnh Da Liễu có mối liên quan với tất cả chuyên khoa của ngành y.

Các bạn tải sách Bài Giảng Bệnh Da Liễu Miến Phí Tại Đây!

Hiện tại bên nhà sách mình có cung cấp một số loại sách về da liễu hay, mọi người ghé thăm shop nhé!

https://nhasachyduoc.com/muc-sanpham/chuyen-nganh-da-lieu-tham-my

 

https://nhasachyduoc.com/muc-sanpham/chuyen-nganh-da-lieu-tham-my

   

Cảm ơn các bạn, Chúc các bạn buổi tối vui vẻ !

 

Bình Luận