Tải Sách Bệnh Học và Điều Trị Nội Khoa (Kết Hợp Đông- Tây Y) Tại Đây

Xin giới thiệu sách Bệnh Học và Điều Trị Nội Khoa (Kết Hợp Đông- Tây Y) của tác giả GS.TS Nguyễn Thị Bay được NXB Y HỌC in ấn và phát hành cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần tài liệu tìm hiểu. Cuốn tài liệu Bệnh Học và Điều Trị Nội Khoa (Kết Hợp Đông- Tây Y) đã và đang hỗ trợ nhiều cho đọc giả với những thông tin y học nâng cao đã được tác giả GS.TS Nguyễn Thị Bay tích lũy qua nhiều năm nghiên cứu.

Nội dung tài liệu Bệnh Học và Điều Trị Nội Khoa (Kết Hợp Đông- Tây Y)

Dưới đây là phần giới thiệu của quyển sách Bệnh Học và Điều Trị Nội Khoa (Kết Hợp Đông- Tây Y) do tác giả GS.TS Nguyễn Thị Bay viết:

Nội dung sách gồm

Lời giới thiệu

Hướng dẫn sử dụng sách

Các rối loạn vận động của thực quản

Viêm dạ dày

Loét dạ dày — tá tràng

Rối loạn hấp thu

Hội chứng đại tràng kích ứng

Viêm gan mạn

Xơ gan

Sỏi mật

Nhiễm trùng tiết niệu Sỏi tiết niệu

Chứng suy sinh dục nam (impotence)

Bệnh viêm sinh dục nữ

Thiếu máu

Bệnh đái tháo đường

Bệnh béo phì

Chứng rụng tóc (alopecia)

Bệnh loãng xương Tai biến mạch máu não

Cuốn sách Bệnh Học và Điều Trị Nội Khoa (Kết Hợp Đông- Tây Y) là một trong những cuốn sách thú vị của tác giả GS.TS Nguyễn Thị Bay.

Tôi tin tưởng rằng bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích và thiết thực trong quá trình nghiên cứu, học tập đồng thời có được tài liệu tham khảo chuyên môn nhằm đưa ra được phương pháp áp dụng vào thực tế để điều trị và cứu chữa cho các bệnh nhân.

Các bạn tải sách Bệnh Học và Điều Trị Nội Khoa (Kết Hợp Đông- Tây Y) của PGS.TS Nguyễn Thị Bay TẠI ĐÂY !

Nhà Sách Y Dược luôn cập nhật các quyển sách hay và mới nhất về các chuyên ngành y khoa, các bạn có thể tham khỏa thêm các đầu sách tại website: Https://nhasachyduoc.com

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, các nhớ like và chia sẽ bài viết này đến với mọi người và cùng đọc những quyển sách hay, miễn phí tại Nhà Sách Y Dược.

Bình Luận