Tải Sách Gen Trị Liệu (Phương Pháp Chữa Bệnh Bằng Gen) Tại Đây

Xin giới thiệu sách Gen Trị Liệu (Phương Pháp Chữa Bệnh Bằng Gen) của tác giả PGS.TS.Nguyễn Văn Kình do NXB Y HỌC biên soạn và phát hành cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần sách để tìm hiểu. Cuốn tư liệu Gen Trị Liệu (Phương Pháp Chữa Bệnh Bằng Gen) đang giúp đỡ nhiều thông tin cho đọc giả với những kiến thức y khoa chuyên môn do tác giả PGS.TS.Nguyễn Văn Kình tích lũy qua nhiều năm nghiên cứu.

Nội dung tài liệu Gen Trị Liệu (Phương Pháp Chữa Bệnh Bằng Gen)

Sau đây là nội dung chính của quyển sách Gen Trị Liệu (Phương Pháp Chữa Bệnh Bằng Gen) do tác giả PGS.TS.Nguyễn Văn Kình viết:

Chương I: Những khái niệm cơ bản về gen trị liệu.

Chương II: Các nguyên lý cơ bản của gen trị liệu.

Chương III: Các phương pháp của công nghệ DNA.

Chương IV: Phân tích và chẩn đoán bằng DNA.

Chương V: Các dược phẩm chế tạp theo công nghệ DNA.

Chương VI: Dự án bộ gen người.

Quyển sách Gen Trị Liệu (Phương Pháp Chữa Bệnh Bằng Gen) là một trong những tài liệu thú vị của tác giả PGS.TS.Nguyễn Văn Kình.

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ thu nạp được nhiều kiến thức giá trị và hữu ích trong quá trình nghiên cứu, học tập cũng như có được tài liệu tham khảo chuyên sâu nhằm khám phá ra được quyết định áp dụng vào thực hành để chữa trị và cứu chữa cho các bệnh nhân.

Các Bạn Tải Sách Gen Trị Liệu (Phương Pháp Chữa Bệnh Bằng Gen) Tại Đây:

Nhà Sách Y Dược luôn cập nhật các quyển sách hay và mới nhất về các chuyên ngành y khoa, các bạn có thể tham khỏa thêm các đầu sách tại website: Https://nhasachyduoc.com

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, các nhớ like và chia sẽ bài viết này đến với mọi người và cùng đọc những quyển sách hay, miễn phí tại Nhà Sách Y Dược.

Bình Luận