Tải sách Giáo khoa sản phụ khoa, 9e của Dewhurst Miễn phí

Tải sách Giáo khoa sản phụ khoa, 9e (Tên Tiếng anh là:Dewhurst’s Textbook of Obstetrics & Gynaecology, 9e) của tác giả  Dewhurst.

Sách Giáo khoa Sản Phụ Khoa là cuốn sách được viết lên trong quá trình tích lũy kinh nghiệm của tác giả, cuốn sách mang lại các kiến ​​thức cơ bản liên quan đến thực hành sản khoa và phụ khoa. Quyển sách giáo khoa về sản phụ khoa của Dewhurst đem đến những đóng góp từ một nhóm chuyên gia uy tín trên toàn thế giới được chú ý và có phương pháp tích hợp được thiết kế để giúp mang lại dịch vụ chăm sóc cao nhất có thể cho bệnh nhân.

Từ lần xuất bản ấn phẩm trước, đã có một số đột phá sản khoa được đề cập trong ấn bản mới này. Cuốn sách này được viết cho cả sinh viên và chuyên gia, quyển sách giáo khoa sản phụ khoa của Dewhurst là một hướng dẫn đơn giản, có thẩm quyền và thực hành dựa trên sức khỏe sinh sản của phụ nữ.
Các bạn tải sách giáo khoa sản phụ khoa, 9e của Dewhurst TẠI ĐÂY:

Nhà Sách Y Dược luôn cập nhật các quyển sách hay và mới nhất về các chuyên ngành y khoa, các bạn có thể tham khỏa thêm các đầu sách tại website: Https://nhasachyduoc.com

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, các nhớ like và chia sẽ bài viết này đến với mọi người và cùng đọc những quyển sách hay, miễn phí tại Nhà Sách Y Dược.

 

Bình Luận