Tải sách Một Số Bệnh Tự Miễn Dịch Thường Gập Trong Da Liễu Tại Đây

Quyển sách Một Số Bệnh Tự Miễn Dịch Thường Gập Trong Da Liễu của tác giả PGS.TS ĐẶNG VĂN EM được NXB Y HỌC biên soạn và phân phối cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần tài liệu nghiên cứu và tìm hiểu. Sách Một Số Bệnh Tự Miễn Dịch Thường Gập Trong Da Liễu sẽ giúp đỡ nhiều cho bạn đọc với những kiến thức y khoa nâng cao do tác giả PGS.TS ĐẶNG VĂN EM tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh thực tế.

Nội dung tài liệu Một Số Bệnh Tự Miễn Dịch Thường Gập Trong Da Liễu

Dưới đây là tóm tắt nội dung của quyển sách Một Số Bệnh Tự Miễn Dịch Thường Gập Trong Da Liễu do tác giả PGS.TS ĐẶNG VĂN EM viết: Bao Gồm 7 phần:

Phần 1:Bệnh tự miễn dịch.

Phần 2: Lupus ban đỏ hệ thống.

Phần 3: Viêm bì cơ.

Phần 4: Xơ cứng bì.

Phần 5: Bệnh bạch biến.

Phần 6: Bệnh pemphigus.

Phần 7: Bệnh vẩy nến. 

Tài liệu Một Số Bệnh Tự Miễn Dịch Thường Gập Trong Da Liễu là một trong nhiều cuốn sách hay của tác giả PGS.TS ĐẶNG VĂN EM.

Tôi tin là bạn sẽ thu nạp được nhiều kiến thức giá trị và hữu ích trong quá trình học tập và nghiên cứu đồng thời có được tư liệu tham khảo chuyên môn nhằm đưa ra được phương pháp áp dụng thực tế để chữa trị và cứu chữa cho người bệnh.

Các bạn tải sách Một Số Bệnh Tự Miễn Dịch Thường Gập Trong Da Liễu TẠI ĐÂY:

Nhà Sách Y Dược luôn cập nhật các quyển sách hay và mới nhất về các chuyên ngành y khoa, các bạn có thể tham khỏa thêm các đầu sách tại website: Https://nhasachyduoc.com

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, các nhớ like và chia sẽ bài viết này đến với mọi người và cùng đọc những quyển sách hay, miễn phí tại Nhà Sách Y Dược.

Bình Luận