Tải Sách Thực Hành Cấp Cứu và Điều Trị Bệnh Nội Khoa Tại Đây

Quyển sách Thực Hành Cấp Cứu và Điều Trị Bệnh Nội Khoa của tác giả GS.TS Hà Hoàng Kiệm. được NXB Y HỌC in ấn và phát hành cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần tư liệu nghiên cứu. Cuốn tài liệu Thực Hành Cấp Cứu và Điều Trị Bệnh Nội Khoa đã giúp ích nhiều cho bạn đọc với những thông tin y học chuyên môn đã được tác giả GS.TS Hà Hoàng Kiệm. tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh thực tế.

Nội dung sách Thực Hành Cấp Cứu và Điều Trị Bệnh Nội Khoa

Dưới đây là tóm tắt nội dung của quyển sách Thực Hành Cấp Cứu và Điều Trị Bệnh Nội Khoa do tác giả GS.TS Hà Hoàng Kiệm. viết:

Sách gồm 7 chương:
1. Bệnh tuần hoàn
2. Bệnh nội tiết
3. Bệnh phổi, phế quản
4. Bệnh thần kinh
5. Bệnh đường tiêu hóa
6. Bệnh máu và độc học
7. Một số thuốc thông dụng thường dùng trong điều trị bệnh nội khoa.

Quyển sách Thực Hành Cấp Cứu và Điều Trị Bệnh Nội Khoa là quyển sách hay của tác giả GS.TS Hà Hoàng Kiệm..

Nhà Sách Y Dược tin tưởng rằng bạn sẽ tiếp thu được những thông tin giá trị và thiết thực trong việc nghiên cứu, học tập cũng như có được tài liệu tham khảo nâng cao nhằm đưa ra được phương pháp áp dụng vào thực hành để chữa trị và cứu chữa cho người bệnh.

Tải sách Thực Hành Cấp Cứu và Điều Trị Bệnh Nội Khoa của PGS.TS Hà Hoàng Kiệm TẠI ĐÂY !

Nhà Sách Y Dược luôn cập nhật các quyển sách hay và mới nhất về các chuyên ngành y khoa, các bạn có thể tham khỏa thêm các đầu sách tại website: Https://nhasachyduoc.com

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, các nhớ like và chia sẽ bài viết này đến với mọi người và cùng đọc những quyển sách hay, miễn phí tại Nhà Sách Y Dược.

Bình Luận