Tải Sách Tiêm Chất Béo Từ Làm Đầy Đến Tái Sinh 2018 Tại Đây

Xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Tiêm chất béo từ làm đầy đến tái sinh 2018, do tác giả Sydney Coleman biên tập do nho nhà xuất bản Thieme kiếm chứng, cho xuất bản phát hàng toàn quốc.
Cuốn sách được trình bày bởi nhiều các biên tập viên và có chín mươi chuyên gia nổi tiếng về ghép mỡ cấu trúc,cuốn sách được viết dựa trên sự hiểu biết, kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến của tác giả và các chuyên gia trên toàn thế giới về các dụng mỡ tự thân trong nhiều khía cạnh của phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa, phục hồi và nâng cao tỷ lệ cấu trúc và khiếm khuyết của bệnh nhân.


Cuốn sách Tiêm chất béo từ làm đầy đến tái sinh 2018 bao gồm các nội dung chính sau:

-Cuốn sách mang lại một tài liệu uy tín về kỹ thuật Coleman hiện tại và ghép mỡ cấu trúc, bao gồm nhiều thiết bị có sẵn và những nguyên tắc và khái niệm cơ bản của tiêm mỡ.

-Sách hướng dẫn về bảo hiểm toàn diện về sinh học làm cơ sở cho việc ghép mỡ thành công, có nhiều hình ảnh minh họa màu sắc tuyệt vời của kỹ thuật từng bước và mô tả về tác động của quá trình lão hóa.

-Cuốn sách với lần tái bản mới này đem lại nhiều tài hay nhất về tiềm năng tái tạo của mỡ ghép cũng như kết quả lâu dài của ghép mỡ, cung cấp nhiều ca phẫu phẫu thuật chứng minh khả năng lưu giữ của mỡ chuyển.

-Cuốn sách này được coi là kho tàng kiến thức hoàn hảo vì nó bao gồm toàn bộ kiến thức, king nghiệm của các chuyện gia trên toàn thế giới này để thu hoạch, chế biến và đặt lipoaspirate, với nhiều ví dụ điển hình về kết quả của họ.

-Cuốn sách có nhiều dẫn chứng cụ thể như ứng dụng lâm sàng cho tất cả các bộ phận của cơ thể, từ mặt và cổ đến ngực, và các chi trên và dưới và bộ phận sinh dục đem đến cái nhìn toàn dienj về quy trình trong các lĩnh vực tái tạo và thẩm mỹ.

-Sách có nguyên một chương về những biến chứng trong phẫu thật và cách chúng ta phòng tránh xẩy ra chúng được đưa ra bảo hiểm rộng rãi. Cuốn sách Tiêm chất béo từ làm đầy đến tái sinh 2018 thú vị này đem lại cái nhìn toàn diện về sự phát triển của nhiều kỹ thuật tiên tiến trong quy trình ghép mỡ cấu trúc và vai trò quan trọng của ghép mỡ trong phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo.
Các bạn tải sách Tiêm chất béo từ làm đầy đến tái sinh 2018 : TẠI ĐÂY


Các bạn nhớ like và chia sẻ cuốn sách này đến với nhiều người hơn nữa nhé.
Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Bình Luận