Tải sách Nha Khoa : Cohen’s Pathways of the Pulp, 11th Edition Miễn Phí

Tải sách Nha Khoa : Cohen’s Pathways of the Pulp, 11th Edition Miễn Phí tại NhaSachYDuoc.com.

Dựa trên các nghiên cứu mới nhất và phương pháp điều trị lâm sàng! Cohen’s Pathways of the Pulp, Ấn bản lần thứ 11 bao gồm lý thuyết, khoa học  và thực hành nhiều môn nội tiết học với nhiều chương được viết bởi những chuyên gia nổi tiếng thế giới. Hình ảnh minh họa đầy đủ màu sắc và chụp X quang sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết qua từng bước chăm sóc nội nha – từ chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị đến khâu kỹ thuật đã được chứng minh để quản lý những bệnh về phổi và không điển hình. Mới đối với phiên bản in là bảy chương mới và phiên bản sách điện tử bổ sung thêm ba phiên nữa. Là một chuyên gia tư vấn chuyên gia, Cohen của Pathways đã cho phép bạn đọc tìm kiếm toàn bộ nội dung của quyển sách trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình và bao gồm video, nghiên cứu điển hình và hơn thế nữa. Được chỉnh sửa bởi những chuyên gia nổi tiếng Kenneth Hargreaves và Louis Berman, quyển sách này là tài nguyên chính thức trong nội nha!

Những tính năng chính

Phiên bản in của văn bản bao gồm 27 chương toàn diện và đáp ứng các yêu cầu của CODA cho giáo dục nha khoa nội nha.
EBook phiên bản của văn bản bao gồm 30 chương có thể tìm kiếm, bao gồm 27 chương trong phiên bản in, và những tính năng video, hỏi xem xét, PowerPoint ® slide,  nghiên cứu tình huống, và nhiều hơn nữa; phiên bản mở rộng này giúp bạn dễ dàng tìm thấy câu trả lời lâm sàng nhanh chóng, và đáp ứng nhu cầu của sinh viên, bác sĩ lâm sàng và cư dân trong nội nha.

Video và hình ảnh động minh họa các thủ tục chính như sờ thấy cơ bắp masseter, gây mê nội sọ với hệ thống X-tip ™, quá mẫn cảm răng giả, siêu âm gián tiếp, sờ nắn của khớp tạm thời và siêu âm.
Hơn 2.000 hình ảnh minh họa bao gồm hình ảnh đầy đủ màu sắc và nghệ thuật dòng, cùng với một loạt các X quang, thể hiện rõ ràng các khái niệm cốt lõi và củng cố các nguyên tắc và kỹ thuật thiết yếu của nội nha.
Đồng sáng lập mới Tiến sĩ Louis H. Berman tham gia cùng biên tập viên trưởng Kenneth M. Hargreaves cho phiên bản này, và một nhóm những người đóng góp được tôn trọng bao gồm các chuyên gia từ nhiều chương trình giáo dục nha khoa tại Hoa Kỳ, cũng như các chương trình tại Canada, Vương quốc Anh, Na Uy, Thụy Điển, Pháp, Đức, Ý và Thụy Sĩ.

Các bạn Tải sách Về Nha Khoa hay: Cohen’s Pathways of the Pulp, 11th Edition TẠI ĐÂY:

Nhà Sách Y Dược luôn cập nhật các quyển sách hay và mới nhất về các chuyên ngành y khoa, các bạn có thể tham khỏa thêm các đầu sách tại website: Https://nhasachyduoc.com

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, các nhớ like và chia sẽ bài viết này đến với mọi người và cùng đọc những quyển sách hay, miễn phí tại Nhà Sách Y Dược.

Bình Luận