Tải Sách Y Học Hạt Nhân Và Kỹ Thuật Xạ Trị Tại Đây

Xin giới thiệu sách Y Học Hạt Nhân Và Kỹ Thuật Xạ Trị của tác giả THS. Nguyễn Thái Hà và PGS.TS.Nguyễn Đức Thuận được NXB Bách Khoa Hà Nội in ấn và phát hành cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần tài liệu học tập. Quyển sách Y Học Hạt Nhân Và Kỹ Thuật Xạ Trị sẽ hỗ trợ nhiều thông tin cho đọc giả với những thông tin y học chuyên môn do tác giả THS. Nguyễn Thái Hà và PGS.TS.Nguyễn Đức Thuận tích lũy qua nhiều năm nghiên cứu.

Nội dung sách Y Học Hạt Nhân Và Kỹ Thuật Xạ Trị

Dưới đây là một số nội dung chính của quyển sách Y Học Hạt Nhân Và Kỹ Thuật Xạ Trị do tác giả THS. Nguyễn Thái Hà và PGS.TS.Nguyễn Đức Thuận viết:

PHẦN I: KỸ THUẬT XẠ TRỊ.

Chương 1: Khái niệm chung về kỹ thuật xạ trị.

Chương 2: Máy gia tốc tuyến tính.

PHẦN II: Y HỌC HẠT NHÂN.

Chương 3: Giới thiệu chung về đồng vị phóng xạ.

Chương 4: Chẩn đoán hình ảnh của y học hạt nhân.

Chương 5: Điều trị bằng phóng xạ và đồng vị phóng xạ trong y học hạt nhân.

 

Tài liệu Y Học Hạt Nhân Và Kỹ Thuật Xạ Trị là một trong những cuốn sách được bán chạy của tác giả THS. Nguyễn Thái Hà và PGS.TS.Nguyễn Đức Thuận.

Nhà Sách Y Dược tin rằng bạn sẽ khám phá được nhiều thông tin giá trị và hữu ích trong việc học tập và nghiên cứu cũng như có được tài liệu tham khảo nâng cao nhằm khám phá ra được phương pháp áp dụng thực tế để điều trị và cứu chữa cho người bệnh.

Các Bạn Tải Sách Y Học Hạt Nhân Và Kỹ Thuật Xạ Trị Tại Đây:

Nhà Sách Y Dược luôn cập nhật các quyển sách hay và mới nhất về các chuyên ngành y khoa, các bạn có thể tham khỏa thêm các đầu sách tại website: Https://nhasachyduoc.com

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, các nhớ like và chia sẽ bài viết này đến với mọi người và cùng đọc những quyển sách hay, miễn phí tại Nhà Sách Y Dược.

Bình Luận