Tải sách Hướng dẫn thủ tục lâm sàng trong nha khoa

Tải sách Hướng dẫn thủ tục lâm sàng trong nha khoa (Manual of Clinical Procedures in Dentistry, 1e, 2018)

Cuốn sách Hướng dẫn của các thủ tục lâm sàng trong Nha khoa là cuốn sách giải thích đầy đủ về các thủ tục cốt lõi trong nha khoa, làm thế nào để làm cho họ, và lý do chúng ta cần củng cố chúng. Cuốn sách mạng lại đầy đủ các thông tin hữu ích và dễ truy cập, cuốn sách được đưa ra giống một bản tóm lược những thủ tục thực hành trong chăm sóc nha khoa chính, hỗ trợ sinh viên và các học viên nha khoa trong cuộc sống chuyên nghiệp và học tập hàng ngày của họ.

Cuốn sách Hướng dẫn của các thủ tục lâm sàng trong Nha khoa này  là một hướng dẫn đầy đủ, thiết thực để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả, hiện đại — ‘điều gì, khi nào và như thế nào’ của thực hành lâm sàng. Quyển sách được biên tập nhiều chương được tạo ra  bởi những chuyên gia lâm sàng về các chủ đề như chụp ảnh nha khoa,  an thần, quản lý đau răng, nha khoa cấy ghép, nha khoa phẫu thuật, thuốc uống và phẫu thuật, nha khoa nhi khoa, nha khoa,nha chu, nha khoa chăm sóc đặc biệt, nha khoa thẩm mỹ ,nha khoa, và nhiều hơn nữa.

Cuốn sách Hướng dẫn của các thủ tục lâm sàng trong Nha khoa sẽ hướng dẫn từng bước về các quy trình chăm sóc nha khoa chính.
Bảo hiểm toàn diện của tất cả các ngành nha khoa, từ nội nha đến chỉnh răng
Cuốn sách Hướng dẫn của các thủ tục lâm sàng trong Nha khoa được tạo ra bởi hai biên tập viên giàu kinh nghiệm với sự đóng góp của các tác giả chuyên gia
Cuốn sách Hướng dẫn của các thủ tục lâm sàng trong Nha khoa còn cung cấp nhiều mục gồm các khu vực không lâm sàng cần thiết, chẳng hạn như giao tiếp với bệnh nhân, có được sự đồng ý hợp lệ, thủ tục kiểm toán và xử lý khiếu nại
Cuốn sách Hướng dẫn của các thủ tục lâm sàng trong Nha khoa là một văn bản vô giá cho sinh viên nha khoa và sinh viên tốt nghiệp mới, cũng như một hướng dẫn dứt khoát cho toàn bộ đội nha khoa.

Các bạn tải  sách Hướng dẫn của các thủ tục lâm sàng trong Nha khoa TẠI ĐÂY:

Nhà Sách Y Dược luôn cập nhật các quyển sách hay và mới nhất về các chuyên ngành y khoa, các bạn có thể tham khỏa thêm các đầu sách tại website: Https://nhasachyduoc.com

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, các nhớ like và chia sẽ bài viết này đến với mọi người và cùng đọc những quyển sách hay, miễn phí tại Nhà Sách Y Dược.

Bình Luận